Giới thiệu FIKA

Chuyên gia kiểm soát côn trùng dịch hại FIKA là đơn vị có uy tín trong lĩnh vực hoạt động này kể từ khi thành lập năm 2008 tại Việt Nam . Chúng tôi đã và đang cung cấp dịch vụ kiểm soát côn trùng dịch hại hiệu quả; đáng tin cậy cho khách hàng doanh nghiệp và nhà riêng. Chúng tôi đã phát triển để trở thành công ty kiểm soát côn trùng dịch hại uy tín nhất tại Việt Nam.

Danh tiếng của chúng tôi

Để bảo vệ danh tiếng của mình, chúng tôi phải bảo đảm chúng tôi làm tốt cho xã hội và là những người thực hiện xuất sắc nhất các nguyên tắc về sức khỏe và an toàn; từ sức khỏe và sự an toàn cho ngôi nhà và doanh nghiệp của bạn, đến các nguyên tắc cơ bản về kiểm soát côn trùng dịch hại cho môi trường, đến việc sử dụng nước thông minh. Chúng tôi đặt môi trường lên hàng đầu và cố gắng không làm ảnh hưởng đến môi trường. Chúng tôi nỗ lực thực hiện các trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp để hỗ trợ cộng đồng một cách tốt nhất.

Mọi nhân viên tại FIKA, từ Các nhân viên kỹ thuật dịch vụ tại hiện trường đến ban lãnh đạo cấp cao trong văn phòng, đều thể hiện cam kết vững vàng đối với Trách nhiệm Xã hội của Doanh nghiệp và kiểm soát dịch hại trong môi trường bằng cách đưa các nguyên tắc chỉ đạo trở thành hành động tốt thàng ngày.

Ngày 24/04/2008, một doanh nghiệp siêu nhỏ với 2 thành viên được thành lập cùng rất nhiều những mơ ước.

Khó khăn buổi ban đầu có lẽ không kể hết, nhưng chúng tôi luôn vững tin vào con đường mình đã chọn.

Hôm nay, với hơn 130 thành viên trải dài từ Bắc vào Nam, chúng tôi tiếp tục vững bước bên nhau cho một sứ mệnh phần nào thể hiện qua tên gọi.

FIKA ĐỨNG THỨ MẤY TRONG NGÀNH ? 

TOP 10 CÔNG TY KIỂM SOÁT CÔN TRÙNG UY TÍN NHẤT VIỆT NAM

Thật may mắn và tự hào khi FIKA được báo chí , truyền hình thường xuyên nhắc tới trong lĩnh vực kiểm soát dịch hại uy tín. FIKA được hiệp hội kiểm soát côn trùng Việt Nam VPMA đánh giá thuộc TOP 10 công ty kiểm soát côn trùng lớn nhất Việt Nam hiện nay bên cạnh những công ty , tập đoàn số 1 trong ngành nay như : Khử Trùng Xanh ( GFC )  , VinPest Việt Nam , Công ty kiểm soát côn trùng Việt Nam ( VPC ) , VFC , ….

Mục tiêu của FIKA tới năm 2030 trở thành TOP 2 công ty kiểm soát dịch hại uy tín nhất Việt Nam .

Sứ mệnh của FIKA

 Kiểm soát các loài sinh vật gây hại, bảo vệ tính mạng, sức khỏe, tài sản của người dân và doanh nghiệp.

Ngay trong những thời điểm khó khăn nhất, chúng tôi vẫn luôn tràn đầy những hoài bão và mơ ước. Một trong những mơ ước đó là xác lập sự hiện diện của một thương hiệu được tin tưởng tại khắp các tỉnh thành trên Tổ quốc thân yêu.

Mơ ước đó đã trở thành tầm nhìn mà chúng tôi hướng tới.

Tầm nhìn của FIKA

Trở thành doanh nghiệp cung cấp dịch vụ kiểm soát sinh vật gây hại có hệ thống rộng khắp Việt Nam.

Tại thời điểm này, chúng tôi đã có mặt tại 26 tỉnh thành. Chúng tôi sẽ nỗ lực hơn nữa để được phục vụ Bạn dù ở bất cứ nơi đâu, bất cứ khi nào.

Để có thể gây dựng và phát triển trong một xã hội đầy tính cạnh tranh, ngay từ những ngày đầu, chúng tôi đã xác định các giá trị cốt lõi sẽ là kim chỉ nam cho mọi hoạt động của mình.

Giá trị cốt lõi FIKA

– Con người: Tạo mọi điều kiện trong khả năng nhằm phát triển nhân lực để có thể phục vụ khách hàng ngày một tốt hơn.

– Sự chính trực: Đề cao tính chính trực, xây dựng văn hóa doanh nghiệp dựa trên sự tin tưởng từ đó có được niềm tin nơi Khách hàng và Đối tác.

– Trách nhiệm: Cam kết trách nhiệm tối đa trong việc đảm bảo chất lượng dịch vụ, sự an toàn cho nhân viên, cho khách hàng, tài sản của khách hàng và cho môi trường chung.

Là một trong những doanh nghiệp cung cấp dịch vụ kiểm soát sinh vật gây hại lớn nhất tại Việt Nam, mỗi thành viên trong chúng tôi luôn tự hào khi nói: Chúng tôi là FIKA

FIKA Chúng tôi luôn bên Bạn

Bạn có thể bắt gặp màu áo FIKA  ở thủ đô Hà Nội hay trên đường phố Sài Gòn sôi động.

Bạn có thể nhìn thấy khuôn mặt FIKA ở một thị trấn nhỏ xa xôi phía Bắc như Sa Pa, Mộc Châu hay trên một hòn đảo ngoài khơi phía Nam như Lý Sơn, Phú Quốc.

Bạn có thể cảm mến nụ cười FIKA ở thành phố đáng sống Đà Nẵng hay trong nắng gió Phan Thiết, Buôn Mê.

Bạn còn có thể nghe được tiếng nói FIKA giữa thành phố Vientiane nơi xứ sở Triệu Voi xinh đẹp.

Từ 26 tỉnh thành, hàng ngày, mỗi người trong chúng tôi chăm chỉ và chuyên tâm trong việc phục vụ Bạn – người mà chúng tôi luôn tôn trọng bằng tất cả trách nhiệm và trái tim chân thành của mình.

Cùng với tầm nhìn năm 2030: Mục tiêu của FIKA tới năm 2030 trở thành TOP 2 công ty kiểm soát dịch hại uy tín nhất Việt Nam .

Với nguyên vẹn tinh thần khởi nghiệp, chúng tôi cũng sẽ nỗ lực cho một ngày được mang dịch vụ của mình đến những vùng đất mới trong một thế giới phẳng, tràn đầy cơ hội nhưng cũng rất nhiều thách thức.

Tri ân Niềm Tin nơi Bạn, chúng tôi luôn sẵn sàng bên Bạn, dù Bạn ở bất cứ nơi đâu, bất cứ khi nào.

LIÊN HỆ FIKA THEO THÔNG TIN SAU : 

Dịch vụ Xử lý Vệ sinh Diệt khuẩn

Giải pháp vệ sinh diệt khuẩn, phòng chống dịch Covid-19

Chúng tôi là FIKA

Gặp gỡ đội ngũ quản lý PEST247

Thông tin khác & Các bước tiếp theo

Chuyên môn kỹ thuật

Tìm hiểu thêm về Kiểm soát côn trùng dịch hại tổng hợp sử dụng các phương pháp kiểm soát chủ động

Liên hệ

Đăng ký khảo sát

Thành quả và Các hiệp hội

Khám phá những lợi ích khi làm việc cùng FIKA